Việc sử dụng tool Auto Marketplace đã quá quen thuộc với những ai làm trong lĩnh vực kinh doanh online. Nhưng ít ai biết cách sử dụng các tính năng quản lý bài đăng như: Gia hạn, xóa bài. Hay tính năng share group Facebook. Cho nên, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn sử dụng phần quản lý bài đăng trên phần mềm Auto Marketplace.

hướng dẫn sử dụng phần quản lý bài đăng trên phần mềm Auto Marketplace.

 

1. Hướng dẫn sử dụng phần quản lý bài đăng trên phần mềm Auto Marketplace.

Sau khi bạn đã kích hoạt phần mềm Auto Marketplace xong. Trên giao diện phần mềm ngoài các thông tin thiết lập bài đăng cần thiết ra. Thì bên cạnh đó còn một tính năng nổi bật chính là phần gom inbox, và quản lý bài đăng. Trong phần quản lý bài đăng này, bạn có thể quét bài đăng, gia hạn bài đăng, xóa bài đăng hay thậm chí là chia sẻ bài đăng. Vậy câu hỏi đặt ra là làm thế nào để tôi có thể sử dụng được các tính năng kể trên trong khi tôi tìm mãi vẫn không thấy?

Tất nhiên, là bạn tìm sẽ không thấy được rồi. Vì bạn chưa thực hiện các thao tác trên phần mềm. Dưới đây, là các bước thực hiện các tính năng của phần mềm Auto Marketplace:

Đầu tiên, bạn click chuột vào phần quét bài đăng, chờ trong vòng 1-2 phút để phần mềm có thể quét các bài được đăng trên các nick của bạn như ảnh bên dưới.( Phần mềm quét tối đa được 200 bài đăng mới nhất)

Hướng dẫn sử dụng phần quản lý bài đăng trên phần mềm Auto Marketplace

Tiếp theo, nếu bạn muốn sử dụng các tính năng như: Gian hạn, xóa hay chia sẻ bài đăng. Thì chỉ cần click chuột phải trên phần mềm là xong.

2. Hướng dẫn cách gia hạn, xóa, chia sẻ bài đăng hàng loạt trên phần mềm Auto Marketplace.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện thao tác gia hạn, xóa, chia sẻ bài đăng hàng loạt. Giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gia hơn khi thực hiện thủ công từng bài một như trước kia. Bạn chỉ cần quét các bài mà mình muốn giống như cách bạn quét chọn trong file word là được. Hoặc bạn cũng có thể nhấn tổ hợp phím Ctrl + A để chọn hết tất cả bài được phần mềm quét. Sau đó, bạn click chuột phải sẽ được giao diện như hình bên dưới.

Thế là xong, bây giờ bạn chỉ cần chọn tính năng mà mình muốn sử dụng.

Trên đây, là toàn bộ cách sử dụng phần quản lý bài đăng trên phần mềm Auto Marketplace. Chúc các bạn thành công!

Đọc thêm: Hướng dẫn tải và mua phần mềm Auto Marketplace

0 0 votes
Xếp hạng bài viết
Đăng ký
Thông báo
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments